BỒN INOX CÔNG NGHIỆP

BỒN INOX CÔNG NGHIỆP

BỒN INOX CÔNG NGHIỆP

BỒN INOX CÔNG NGHIỆP

BỒN INOX CÔNG NGHIỆP
BỒN INOX CÔNG NGHIỆP

Giới thiệu

Công Ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Phát An Lộc chuyên kinh doanh các loại Inox thông dụng trên thị trường (tấm, cây, cuộn, ống, hộp, dây, phụ kiện inox 304 - 304L, 316 - 316L - 310S - 201 - 430 ...)là nhà bán lẻ ơ khu vực miền đông nam bộ, cho các nhà máy sản xuất trong nước, và nhập khẩu các nước trên thế giới, nhận gia công cơ khí theo yêu cầu, nhận cân bằng động, ly tâm, cánh quạt, tubin khi cho các công ty, cung cấp vật tư inox cho các dự án, và các lĩnh vực cơ khí trong cả nước.
 Công Ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Phát An Lộc là doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm.
Ngay từ ngày đầu mới thành lập, cho đến thời điểm đổi mới tổ chức và mô hình hoạt động, mặc dù phải trải qua rất nhiều khó khăn cả về nhân lực và tài chính song với lòng nhiệt huyết với nghề công tyinox đã vươn lên bằng chính năng lực thực sự của mình.

 


Công Ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Phát An Lộc  quy tụ một đội ngũ cán bộ kỹ sư trẻ nhưng giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn. Đội ngũ cán bộ của công ty luôn sẵn sàng cùng khách hàng xây dựng và triển khai các công trình xây dựng lớn . 

Ngoài ra, Phát An Lộc còn nhận gia công, thi công các công trình Inox, sản xuất theo đơn đặt hàng các mặt hàng gia dụng, dụng cụ cung cấp cho các nhà bếp, siêu thị... trong và ngòai nước.

Trong tương lai, với hệ thống đại lý phân phối ở một số tỉnh thành trong cả nước cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, Phát An Lộc luôn mong muốn đem lại cho qúy đại lý, qúy khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ PHÁT AN LỘC
Địa chỉ: 935, Tổ 18, Khu 5, Ấp 2, Xã An Hòa, TP Biên Hòa - T.Đồng Nai.
CN: Trương Văn Hải, KP 1, P.Long Bình Tân, Biên Hòa - Đồng Nai.

Điện thoại: 0985 325 935 - 0908 035 955 (Mr: Khoa)
Website:  inoxphatanloc.com

Hỗ trợ trực tuyến
0985 325 935
0985 325 935
A.KHOA
: inoxphatanloc@gmail.com
Quảng cáo
backtop